· 

Nên sử dụng mũ lưỡi trai hay áo thun để quảng cáo

Hiện nay, mũ lưỡi trai và áo thun là 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện quảng cáo. Tuy nhiên, việc dùng sản phẩm nào có hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất lại là vấn đề đang làm đau đầu rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Vậy để quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả nhất thì chúng ta nên sử dụng nón kết hay áo thun để quảng cáo? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé. 

 

Trước đây thì áo thun luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi nghĩ đến việc quảng bá thương hiệu công ty. Áo thun được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến như áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện,...Các công ty thường in hình logo công ty hoặc sản phẩm cần quảng cáo lên áo thun để dễ dàng đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng, cộng đồng.

 

Vài năm trở lại đây, bên cạnh áo thun thì mũ lưỡi trai hay mũ lưỡi trai cũng được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện quảng cáo. Nón kết cũng được in hình logo hay sản phẩm để giúp quảng bá thương hiệu công ty đến mọi người. Ngoài ra, nón kết du lịch, nón kết đồng phục cũng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. 

 

Vậy nếu cần quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty thì mũ lưỡi trai hay áo thun sẽ là giải pháp tốt hơn. Về hiệu quả quảng cáo thì có thể thấy cả mũ lưỡi trai và áo thun đều có công dụng như nhau. Tuy nhiên, nếu xét về giá thành thì mũ lưỡi trai có vẻ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu cần quảng cáo thì mũ lưỡi trai có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 

Truy cập website: https://muluoitraizozo.jimdo.com/ để xem những mẫu mũ lưỡi trai quảng cáo mới nhất và đẹp nhất nhé.